CHÍNH SÁCH HOÀN/ HUỶ TOUR DU LỊCH 

Chính sách hoàn tiền, đổi trả dịch vụ của Công ty TNHH Sinh Tour Việt Nam (thương hiệu Sinhtour.vn) được thực hiện nghiêm túc và minh bạch rõ ràng với những phát sinh không mong muốn để khách hàng ưng ý nhất.

Điều kiện hoàn/ huỷ dịch vụ tour du lịch

Mọi vấn đề xảy ra giữa Công ty và quý khách dẫn đến không thể tiếp tục dịch vụ sẽ được giải quyết và đưa ra chính sách tối ưu nhất cho cả hai bên, tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và luôn muốn gắn bó trọn đời với khách hàng.

1. Hủy bỏ và Phí hủy bỏ – Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do công ty 
– Nếu công ty không thực hiện được chuyến đi, công ty sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng bảy ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
– Công ty cũng sẽ chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: Đặt cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…
2. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng :
 Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho công ty và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
– Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch
– Hủy từ 3 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.
– Hủy trong vòng 48 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.
 Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty bằng văn bản, e- mail hoặc zalo và phải được công ty xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
 Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

III. VIỆC THANH TOÁN ĐƯỢC XEM LÀ HOÀN TẤT KHI SINHTOUR.VN NHẬN ĐỦ TIỀN THEO THỜI HẠN NHƯ SAU:

ĐỐI VỚI TOUR GHÉP ĐOÀN

 • Tour nửa ngày đến 01 ngày:

Thanh toán 50% sau khi đặt Tour (trước 01 ngày so với Ngày khởi hành)

 • Tour 02 ngày đến 03 ngày:

50% đặt cọc sau khi đăng ký Tour (trước từ 3- 5  ngày so với Ngày khởi hành)

50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành

 • Tour 04 ngày trở lên:

o        50% đặt cọc sau khi đăng ký Tour (trước 05-07 ngày so với Ngày khởi hành)

o        50% còn lại vào sáng Ngày khởi hành

ĐỐI VỚI TOUR RIÊNG (Theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên)

Theo quy định chung, quý khách sẽ thanh toán 50% sau khi kí hợp đồng, số còn lại trả nốt vào ngày cuối cùng của tour

Lưu ý:

 • Trường hợp Quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với chúng tôi sẽ nhận được kể cả thứ 7, chủ nhật.
 • Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi Sinh Tour nhận được thông báo từ ngân hàng tiền đã được chuyển khoản thành công.
 • Đối với tour bao gồm vé máy bay/tàu hỏa, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé máy bay/tàu hỏa và đặt cọc 50% tiền tour như trên.

– Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy Đăng ký Tour của Quý khách và mất tiền đã đặt cọc (đối với khách lẻ), hoặc giải quyết theo thỏa thuận hợp đồng đã ký (đối với khách đoàn).

 • Sau khi Quý khách thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hóa đơn thanh toán tại văn phòng 14 Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội nếu Quý khách thanh toán trực tiếp hoặc qua email nếu Quý khách chuyển khoản.

Sinh Tour Việt Nam khuyến khích và hoan nghênh những Quý khách đăng ký Tour trước 1 hay 2 tháng (hoặc thời gian lâu hơn) nhưng hoàn thành việc thanh toán sớm trước thời gian quy định. Điều này sẽ tạo điều kiện để chúng tôi chuẩn bị kỹ hơn về chương trình Tour, nội dung Tour và các dịch vụ khác để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

IV: NHỮNG LƯU Ý CHUNG KHÁC
1. Giấy tờ tùy thân
– Giấy chứng minh nhân dân.
– Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
– Giấy khai sinh cho em bé.
– Hai ảnh (3×4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.
2. Hành lý
– Hành lý gọn nhẹ.
– Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
– công ty Cổ không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.
3. Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi.
– Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho công ty ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhịêm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
– Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.
4. Dịch vụ yêu cầu sau chuyến đi.
– Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về công ty trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp công ty tiến hành xem kịp thời.
– Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng đền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà công ty gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên công ty ngay trước khi kết thúc tour.
5. Trách nhiệm
– Về phía công ty: Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.
– Về phía khách hàng: Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu. Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch công ty.
– Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của công ty thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, công ty sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
– Công ty giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được công ty hoàn tiền trong các trường hợp sau:

 • Sinhtour.vn không đáp ứng được đúng yêu cầu về dịch vụ: tình trạng hết chỗ vào một số ngày cao điểm về dịch vụ, trường hợp thiên tai, bão, cấm tàu, dịch bệnh do lí do khách quan cảu cả hai bên.
 • Sinhtour.vn  vi phạm hợp đồng đã kí giữa 2 bên.
 • Khách hàng đã thanh toán nhưng Sinhtour.vn không thực hiện bàn giao dịch vụ, sản phẩm đúng thời gian trong hợp đồng mà không có lý do chính đáng.

Khách hàng sẽ không được Sinh Tour hoàn lại tiền trong các trường hợp sau:

 • Khách hàng đơn phương chấm dứt hợp đồng/ không tiếp tục hành trình tour mà không có lý do chính đáng.
 • Khách hàng vi phạm những nguyên tắc trong hợp đồng đã ký thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Không hoàn tiền với các dịch vụ: khách hàng bỏ dở giữa quá trình đi tour mà không phải do yếu tố khách quan, hoặc tình hình sức khoẻ chủ quan.

(*) Trách nhiệm của khách hàng:
 Khách hàng tự chịu trách nhiệm về sức khỏe và các bệnh mãn tính (tim mạch, huyết áp, tiểu đường, xương khớp…), bệnh bẩm sinh, bệnh tiềm ẩn, bệnh HIV AIDS, bệnh rối loạn tinh thần và thần kinh, phụ nữ đang mang thai… là những bệnh không nằm trong phạm vi được bảo hiểm. Khi cần thiết Quý khách phải viết cam kết về bệnh tật của bản thân khi tham gia tour. Bên tổ chức tour không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp Quý khách không khai báo bệnh, khai báo không trung thực cũng như các trường hợp nằm ngoài phạm vi bảo hiểm du lịch trong tour.
Khách hàng phải tự bảo quản tài sản riêng của mình trong mọi trường hợp và ở tất cả các nơi trong suốt chuyến đi. Bên tổ chức tour không chịu trách nhiệm về những mất mát về tiền bạc, tư trang quý, vé máy bay, và tài sản riêng của khách hàng trong chuyến đi.

Quý khách vui lòng liên hệ tới nhân viên tư vấn của  Sinhtour để có hướng giải quyết tốt nhất.