Gợi ý chuẩn bị đồ đi du lịch Quảng Ninh đầy đủ nhất

Mỗi chuyến du lịch chúng ta luôn đau đầu trong mỗi chuyến du lịch không biết lựa chọn những bộ trang phục những đồ dùng nào tiện mang đi trong những chuyến di lịch của mình, để chiếc vali của bạn trở nhỏ gọn hơn, cũng như mang nhiều những món đồ dùng hợp lý hơn trong những dịp đi du lịch đến với Quảng Ninh. Vậy bạn hãy theo dõi theo dõi ngay bài viết này của Sinhtour.vn để biết thêm những thông tin cũng như bỏ tips thêm cho mình những đồ dùng để mang đi đến du lịch Quảng Ninh bạn nhé!

TOUR HẠ LONG
Lịch trình 1 ngày
Tuyến Hạ Long 4 tiếng / 6 tiếng (Sáng/chiều)650.000 (4 tiếng)
750.000 (6 tiếng)
Du Thuyền La Casta Daily 5 sao 1 ngày
(có bể bơi trên tàu, ăn trưa buffet, đón/trả Cảng Tuần Châu)
1.350.000
Du Thuyền Ambassador Cruise 5*
(ăn trưa buffet, đón/trả Cảng Hạ Long)
1.500.000
Du Thuyền Sea Octopus 5 sao 1 Ngày
(ăn trưa buffet, đón/trả Cảng Hạ Long)
1.500.000
Du Thuyền Stella Maris 5 Sao
(đón/trả Cảng Tuần Châu, ăn trưa buffet)
1.550.000
Du Thuyền Vitamia Cruise 1 Ngày
(đón/trả Cảng Tuần Châu, ăn trưa buffet)
1.550.000
Tàu sắt 48 chỗ ăn set menu khởi hành từ Hà Nội900.000
Tàu sắt 99 chỗ Dragon King ăn set menu900.000
Tàu sắt 99 chỗ Cozy Bay Premeum 5 sao
(ăn trưa buffet, đi xe Limosine)
1.250.000
Tàu Wonderbay
(Ăn trưa buffet, đi xe Limosine)
1.650.000
Du Thuyền La Casta Daily 5 sao 1 ngày
(có bể bơi trên tàu, ăn trưa buffet)
1.950.000
Light Cruise Hạ Long Bay 1 Ngày1.350.000
Lịch trình 2 ngày 1 đêm
Nghỉ du thuyền
Du Thuyền Ambassador Cruise 5 Sao3.500.000
Du Thuyền Athena Hạ Long Cruise 5 Sao2.950.000
Du Thuyền La Regina Royal Hạ Long 02 Ngày 01 Đêm2.750.000
Du Thuyền Cozy Bay 3 Sao
Bao gồm xe đưa đón từ Hà Nội
2.450.000
Essence Grand Superyacht Cruise 6*++5.500.000
Nghỉ khách sạn
Tour Du Lịch Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm2.000.000
Tour Du Lịch Hạ Long 3 Ngày 2 Đêm2.650.000
Tour Hạ Long Yên Tử 2 ngày 1 đêm2.850.000
Tour Du Lịch Móng Cái Trà Cổ Đông Hưng 03 Ngày 02 Đêm2.990.000

Để tham khảo chi tiết lịch trình và các tour Ưu Đãi tại đây: Du lịch Hạ Long

Chuẩn bị đồ du lịch Quảng Ninh

Tư vấn chương trình tour chỉ sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0914.79.1979

1. Vật dụng cá nhân

Đây sẽ là món đồ dùng đầu tiên mà bạn cần phải xếp ngay vào chiếc vali của mình những đô dùng hay những trang thiết bị cá nhân, nhiều đồ dùng linh kỉnh cũng như những vật dụng không cần thiết để mang đi du lịch vậy bạn hãy note ngay những thông tin hay những đồ dùng cần mang khi đi du lịch Quảng Ninh bạn nhé !

Chuẩn bị đồ du lịch Quảng Ninh 1

Chuyển du lịch Quảng Ninh của bạn có thể sắp xếp đồ dùng của mình vào những chiếc vali nhỏ, hoặc nếu như một số bạn nam thì có thể lựa chọn đừng đồ vào vào trong những chiếc balo bởi các bạn nữ thường đồ dùng sẽ nhiều hơn các bạn nam rất nhiều.

Đi du lịch Quảng Ninh bạn có thể ghé thăm địa điểm du lịch bãi biển Bãi Cháy hay đảo Quản Lạn đảo Cô Tô thì bạn hãy ang cho mình những chiếc mũ rộng vành để phù hợp cho việc cho những chuyến đi du lịch biển của mình.

Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những chiếc khăn với bản khổ lớn để phục vụ bạn trong quá trình đi du lịch biển, nếu như bán tắm tráng sau khi đã tắm biển xong.

2. Giấy tờ tùy thân

Giấy tờ tùy thân là một trong những món đồ du lịch quan trọng nhất dành cho bạn cho trong chuyến đi du lịch không chỉ đến với Quảng Ninh mà còn trong nhiều chuyến du lịch khác nữa. Giấy tờ là một vật dụng vô cùng quan trọng để bạn mà bạn cần luôn phải mang theo mình.

Đối với người Việt Nam thì bạn cần mang theo căn cước công dân còn đối với những khách du lịch nữa ngoài cần mang theo passport, bạn sử dụng giấy tờ căn cước để có thể check in thuê phòng khách sạn hay một số những dịch vụ khác như thuê xe để di chuyển đến những địa điểm du lịch khác của Quảng Ninh, nếu như bạn du lịch tự túc đến với thành phố Quảng Ninh và muốn đi tham quan những địa điểm khác trong thành phố như bảo Tàng Quảng Ninh, Công viên rồng, bãi biển Bãi Cháy đây đều là những địa điểm du lịch đẹp và hấp dẫn mà bạn đều có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy. Và sử dụng giấy tờ tùy thân để thuê xe

Ngoài ra đến Quảng Ninh hiện nay còn có một số dịch vụ  ngủ du thuyền tuy nhiên hình thức lựa chọn ngủ du thuyền cũng có sự khác biệt giữa những người có quốc tịch Việt Nam và người những người có quốc tịch nước ngoài, không những thế giá áp dụng cho khách du lịch cũng có sự khác biệt

Lựa chọn hình thức ngủ du thuyền tại Quảng Ninh nếu như bạn là khách nước ngoài, cảng vụ trên tàu sẽ nhìn vào hạn visa của du khách để phân chi những mức giá khác nhau. Không những thế việc check in lên trên tàu, cảng vụ trên tàu luôn yêu cầu du khách xuất trình giấy tờ bản gốc của tất cả những hành khách có mặt cũng như tham gia hải trình trên du thuyền.

3. Tiền mặt và thẻ

Đi tour du lịch Quảng Ninh thì bạn đừng quên mang theo tiền cũng như thẻ ngân hàng ATM bạn nhé! Nếu như đi du lịch mà bạn đi theo nhóm đông người, luôn cần phải chi trả những mức phí cao, bạn không muốn mang quá nhiều tiền để thanh toán chi tiêu thì bạn có thể mang theo ATM bởi hiện nay một số những nhà hàng lớn hay những khách sạn cũng đều có máy cà thẻ, để phục vụ khách du lịch trong quá trình tham quan du lịch.

Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một số ít tiền mặt để có thể thanh toán trong những trường hợp cần thiết, đến với Quảng Ninh bạn có thể mua đồ dùng cũng như mua quà về cho người thân của mình thì bạn nên sử dụng tiền mặt bởi những khu vực chợ hay những địa điểm bán hàng nhỏ lẻ thì người dân ở đây vẫn thường xuyên sử dụng tiền mặt để trao đổi cũng như buồn bán hàng hóa. Sử dụng tiền mặt cũng giúp bạn dễ dàng cho việc căn về mức chi tiêu du lịch đến Quảng Ninh.

Ngoài ra bạn đến một số những địa điểm du lịch cũng cần phải mua vé du lịch cũng đều sử dụng bằng tiền mặt để mua vé để vào một số những địa điểm du lịch tham quan.

4. Quần áo, giầy dép

Quần áo sẽ luôn là đồ dùng mà chiếm diện tích lớn nhất trong chiếc vali của bạn và bạn lại luôn thắc mắc không biết sẽ lựa chọn cho mình những bộ trang phục nào để mang đi du lịch Quảng Ninh trong dịp du lịch này, vậy hãy để Sinhtour chỉ dẫn cho bạn để mang theo những bộ trang phục hợp lý khi đến với Quảng Ninh.

Chuẩn bị đồ du lịch Quảng Ninh 2

Quảng Ninh là một vùng đất biển, nên trong chiếc vali của bạn không thể thiếu những bộ trang phụ bikini, bạn hãy lựa chọn cho mình những bộ trang phục nhiều sắc màu, với những gam màu rực rỡ để nổi bật trong chuyến du lịch của mình đến với vùng biển Quảng Ninh.

Chắc chắn những bộ trang phục nổi bật này sẽ là, bạn nổi bật trong những bức ảnh của khung hình để bạn post lên trên mạng xã hội. Nếu như bạn muốn mình diện trong những bộ trang phục không quá hở hang thì bạn có thể lựa chọn khoác ngoài trên mình những chiếc áo kimono đi biển nhìn sẽ rất đẹp và thướt tha.

Đi du lịch Quảng Ninh vào mùa hè bạn hãy chuẩn bị trong chiếc vali của mình thêm nhiều chiếc quần shoot và áo thun, khi bạn kết hợp những món đồ này sẽ trở nên dễ dàng hơn không những vậy đây cũng chính là những món đồ mà khách du lịch thường xuyên lựa chọn khi đi đến Quảng Ninh .

Quảng Ninh ngoài địa điểm du lịch biển thì hiện tại bên em còn có một số những địa điểm du lịch khác như đi du lịch tại các ngôi chùa nổi tiếng như chùa Ba Vàng, chùa Yên Tử, chùa Đồng… đối với những đị điểm du lịch như đến với những điểm tâm linh như vậy bạn hãy nên lựa chọn cho mình những bộ trang phục kín đáo bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ trang phục là những chiếc quần jean, để phù hợp trong quá trình di chuyển đến những địa điểm du lịch này.

Nếu như mùa hè đến với Quảng Ninh thì chiếc vali của bạn sẽ nhỏ nhẹ hơn rất nhiều khi bước vào mùa đông. Mùa đông chiếc vali của bạn sẽ cần chuẩn bị thêm nhiều những món đồ tương đối dày dặn và chiếm nhiều diện tích trong chiếc vali của mình.

Bạn cũng chuẩn bị cho mình một số những đôi dép sandal để mang đi du lịch trong quá trình đi biển. Bởi đi biển bạn thường xuyên phải tiếp xúc với nước, nên bạn hãy lựa chọn cho mình những đôi dép sandal để dễ dàng tháo bỏ mỗi lúc di chuyển cũng như du lịch tại bãi biển. Du lịch biển cũng có nhiều khách du lịch cũng  thường xuyên lựa chọn sử dụng những đôi dép cói nhỏ nhẹ cũng như dễ dàng di chuyển.

Đến Quảng Ninh ngoài du lịch biển bạn còn có thể đến tham quan một số địa điểm du lịch khác những Công viên rồng hay bảo tàng Quảng Ninh đối với những địa điểm du lịch như vậy bạn có thể sử dụng những đôi giày thể thao để có thể dễ dàng di chuyển trên những địa điểm du lịch này.

5. Mỹ phẩm

Đối với những bạn nữ thì mỹ phẩm sẽ là một món đồ dùng không thể thiếc trong vali của bạn, vậy việc sắp xếp mỹ phẩm sao cho hợp lý cũng như đỡ tốn nhiều diện tích trong vali của bạn cũng là một câu hỏi khó dành cho bạn.

Chuẩn bị đồ du lịch Quảng Ninh 3

Đi du lịch biển chắc chắn bạn sẽ không thể tiếu những típ kem chống nắng, bạn hãy lựa chọn những mang cho mình nhiều loại kem chống nắng để bảo vệ cho làn da của mình. Đối với việc du lịch biển bạn hãy nên lựa chọn cho mình những tips kem chống nắng có độ chống nắng cũng như tia UV cao bởi cái nắng của vùng biển cũng tương đối gắt.

Ngoài ra một số bạn không quen sử dụng những loại dầu gội đầu ở một số những đia điểm khách  sạn hãy nhà nghỉ thì có thể mang theo dầu gội đầu từ nhà đi vào những  chai dầu triết nhỏ để sử dụng dễ dàng cũng như không tốn diện tích quá nhiều.

Và ngoài ra bạn lựa chọn mang theo nhiều đồ dùng đồ make up trang điểm bạn thấy tốn diện tích trong chiếc vali của mình vậy bạn hãy sử dụng  mua những lọ đồ triết mỹ phẩm để có thể thu gọn diện tích vào trong chiếc vali của bạn.

6. Điện thoại, máy ảnh

Điện thoại cũng như máy ảnh là một món đồ dùng không thể thiếu nếu như bạn đi du lịch. Nếu như đi du lịch bắt gặp nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà lại không có máy ảnh hay điện thoại để chụp ảnh thì đây quả là một điều thiếu sót dành cho bạn.

Chuẩn bị đồ du lịch Quảng Ninh 4

Bạn hãy chuẩn bị cho mình những chiếc điện thoại đầy pin cùng với đó là dung lượng đầy để bạn có thể tha hồ chụp cho mình với những bức hình tuyệt đẹp.

Hiện nay một số du khách cũng sử dụng một số hãng điện thoại với độ phân giải cao cùng với đó và chất lượng chụp ảnh tốt, nên bạn cũng không cần phải mang theo những chiếc máy ảnh rộng lớn cồng kềnh và tốn nhiều diện tích.

Không những vậy mang những chiếc máy ảnh công kềnh bạn đến với biển bạn cũng nên để ý trong việc cát sẽ bị vướng vào trong máy ảnh cũng như bụi bẩn, nếu như bạn đang sử dụng nhiều những chiếc điện thoại với dung lượng cùng với chất lượng chụp ảnh tốt thì Sinhtour khuyên bạn hãy mang những chiếc điện thoại để dễ dàng chụp ảnh hơn rất nhiều.

Nếu như bạn mang điện thoại thì hãy bảo vệ cho những chiếc điện thoại bằng chiếc túi chống nước. Để bạn có thể tha hồ chụp ảnh dưới nước mà không lo bị dính nước.

Hiện nay việc sử dụng điện thoại của bạn sẽ dễ dàng hơn trong cả việc quá trình thanh toán của bạn. Bởi hiện nay một số những địa điểm du lịch cũng đã có hình thức cho thanh toán bằng mã QR code cũng vô cùng dễ dàng và tiện lợi bạn cũng không cần phải mang theo quá nhiều tiền mặt hay thẻ ATM

7. Đồ ăn nhẹ và thuốc

Để chuyển đi của bạn thêm an toàn cho mình cũng như sức khỏe cho cả gia đình và người thân của mình vậy bạn hãy mang theo thêm một số món đồ ăn nhẹ để phục vụ cho gia đình mình trong quá trình đi du lịch

Đến với Quảng Ninh vùng biển chắc chắn bạn không thể thiếu đó chính là những món ăn hải sản, những món ăn hải sản tùy thuộc vào một số những vị khách sẽ bị dị ứng với hải sản và cũng chính điều này khách du lịch hay chuẩn bị cho mình và mang theo cho mình một số những món đồ ăn nhẹ.

Trong những chuyến đi của bạn, bạn hãy nên lựa chọn cho mình những chai nước để phục vụ cho mình trong những chuyến đi du lịch đến với Quảng Ninh. Bởi du lịch ở Quảng Ninh bạn cũng cần di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau chính vì vậy việc bổ sung thêm nước là điều vô cùng quan trong  và cần thiết dành cho bạn trong mỗi chuyến du lịch tại Hạ Long

Bạn cũng nên chuẩn bị và mang cho mình thêm một số ít những loại thuốc xếp thêm vào trong chiếc vali của mình. Bạn nên chuẩn bị cho mình một chút ít thuốc cảm cúm, thuộc dị ứng hay thuốc đau bụng có sẵn trong vali của mình

Ăn những đồ ăn lạ bụng tùy thuộc vào mọi vị khách để tránh trường hợp bất chắc bạn nên mang theo những loại thuốc đau bụng cho mình

Ngoài ra việc di chuyển trong quán trình đi du lịch cũng phải đi lại bạn cũng nên mang theo băng gạt để tránh cho những trường hợp bị thương thì bạn có thể sử dụng cầm vết thương tạm thời. 

Nếu như đến Quảng Ninh mà bạn đi du lịch vùng đảo Cô Tô thì chắc chắn bạn cần di chuyển ra bằng tàu để ra với hòn đảo này, khi ra tàu đến với hòn đảo này thì bạn phải chuẩn bị cho mình những thuốc say sóng bạn nhé!

Trên đây là một số những đồ dùng cần thiết để bạn mang đi du lịch ở khu vực Quảng Ninh, chắc chắn bài viết này sẽ cho bạn thêm những thông tin và bỏ tips thêm vào trong kinh nghiệm du lịch Quảng Ninh của bạn. Nếu như bạn đang thắc mắc về chuyến du lịch Quảng Ninh của mình và không biết bắt đầu từ đâu vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều lời tư vấn chi tiết nhất trong chuyến du lịch Quảng Ninh bạn nhé!

𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐍𝐀𝐌
Add: 14 Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 02439.99.89.79
Hotlines: 0914 79 1979 ( Zalo) – 0867.664.446
Email: info@sinhtour.vn

Tư vấn chương trình tour chỉ sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0914.79.1979

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

    Sinhtour sẽ liên hệ với bạn

    Đăng ký tư vấn

      Tư vấn ngay 0867.664.446