Giới thiệu về Cát Bà – Khám phá hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ

Hải Phòng – Thành phố hoa phượng đỏ từ lâu đã nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo khách du lịch đến đây tham quan và nghỉ dưỡng. Hải Phòng không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon như: nem cua bể, bánh đa cua, giá bể, bánh mỳ cay, cháo cay,… mà còn có rất nhiều những tài nguyên thiên nhiên rừng, biển,… vô cùng quý giá. Trong đó, quần đảo Cát Bà là một địa điểm du lịch hấp dẫn, du khách không thể bỏ qua khi đến với Hải Phòng. Hãy cùng Sinhtour khám phá xem du lịch Cát Bà có gì đặc biệt nhé!

Giới thiệu về Cát Bà

Quần đảo Cát Bà về mặt hành chính thuộc huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Huyện Cát Hải có tổng diện tích tự nhiên 345km2, dân số 31.996 người (2019). Huyện có khoảng 388 đảo lớn nhỏ. Trong đó có 2 đảo lớn: đảo Cát Hải với diện tích xấp xỉ 40m2 (hay còn có một tên gọi khác là khu Đôn Lương) và đảo Cát Bà (khu Hà Sen) rộng 144km2. 

Giới thiệu Cát Bà

Đảo Cát Bà cách cảng Hải Phòng 30 hải lý, nằm ở phía Nam Vịnh Hạ Long, cách thành phố Hạ Long khoảng 25km. Nơi đây đã được công nhận là khu sự trữ sinh quyển thứ 3 của Việt Nam, đồng thời được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Với tổng diện tích hơn 26.000ha, với 2 vùng lõi (bảo tồn nghiêm ngặt và không có tác động của con người), 2 vùng đệm (cho phép phát triển kinh tế hạn chế song song đó là kết hợp với bảo tồn) và có 2 vùng chuyển tiếp (phát triển kinh tế).

Trên đảo Cát Bà hội tụ đầy đủ cả rừng mưa nhiệt đới trên đảo đá vôi, rừng ngập mặn, các rặng san hô, thảm rong và đặc biệt là hệ thống hang động.

Khí hậu mát mẻ, trong lành, thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng như tắm biển, tham quan,…địa hình đa dạng, chủ yếu là dãy núi đá vôi với nhiều hang động kì thú và xen kẽ là những bãi cát dài, trắng phau. Từ tháng 4 đến tháng 10 trong năm là khoảng thời gian lý tưởng nhất để ghé đến Cát Bà, thời tiết ôn hòa cực kì dễ chịu. Thời gian này là thời điểm khách du lịch đổ về Cát Bà nhiều nhất, mùa cao điểm du lịch của Cát Bà rơi vào từ tháng 6 – tháng 8. Từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau là mùa đông, Cát Bà yên ắng, trong lành vì lượng khách du lịch đến Cát Bà vào mùa này rất ít, chủ yếu là khách nước ngoài.

Khi đến đây, du khách còn có thể thưởng thức được những món ăn đặc trưng của biển cả mang hương vị đặc biệt của vùng đất Cảng. tất cả nguyên liệu đều được người dân nơi đây đánh bắt tươi sống và chế biến.

Ngoài ra, Cát Bà cũng có rất nhiều lễ hội hay các trò chơi dân gian như ngày 1/4: ngày Bác Hồ đến thăm huyện đảo; lễ hội đua thuyền rồng, thi đấu thể thao; văn nghệ; hay các trò chơi gắn liền với đặc trưng miền biển.

Nguồn gốc tên gọi Cát Bà

Cát Bà hay còn có một tên gọi khác Đảo Ngọc, đây là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo của Vịnh Lan Hạ. Nguồn gốc của tên gọi Cát Bà, theo như lời của người dân địa phương Cát Bà chính là cách đọc lệch của Các Bà.

Từ rất lâu, vùng đảo này đã từng là hậu cứ của các bà, các chị trồng trọt, chăn nuôi cung cấp lương thực, thực phẩm cho các ông ở hòn đảo phía trước chống giặc nên người dân đã đặt tên cho hòn đảo này là các bà, ngày nay gọi là Cát Bà.

Giới thiệu Cát Bà 1

Theo một câu chuyện dân gian khác của vùng Đông Bắc, đảo Cát Bà khi xưa là hậu cung của người đàn ông đầu tiên đến khám phá và khai thác ra vùng đất này. Ông đã đến đây và cưu mang những người phụ nữ hóa chồng, người chồng của họ đã vĩnh viễn ở lại với biển sâu sau những chuyến đi biển đầy bất trắc. Sau này, khi ông khám phá ra vùng Hòn Gai, Bãi Cháy thì ông đã tập hợp những người đàn bà góa chồng lại để họ sinh sống cùng nhau trên hòn đảo xinh đẹp nằm giữa Vịnh Lan Hạ. Còn vùng đất Bãi Cháy, Hòn Gai có tên là Đất Của Ông, còn hòn đảo trong Vịnh Lan Hạ có tên là đảo Cát Bà. Trải qua bao nhiêu năm, ngày nay còn lại 2 địa danh Cửa Ông (Quảng Ninh) và Cát Bà (Hải Phòng) là do cách gọi lệch mà thành.

Còn một câu chuyện khác cũng liên quan đến cái tên Cát Bà, trong thời gian lịch sử giữ nước, thời chiến đấu chống quân Nguyên xâm lược, người anh hùng dân tộc Trần Hưng Đạo đã chọn vùng biển Đông Bắc này làm nơi tập kết, luyện quân, tích trữ lương thực. Những hang động trong vùng biển này đều được huy động vào việc cất giấu quân lương, che ém tàu thuyền của quân ta. Vì vậy, vùng biển Hạ Long được chọn làm khu quân sự – ngày nay Hang Dấu Gỗ tương truyền là nơi quân ta cất giấu những chiếc cọc gỗ bịt sắt đã làm nên Chiến Thắng Bạch Đằng lừng lẫy, còn cùng biển trong Vịnh Lan Hạ ngày này được cho là nơi tích trữ hương thảo, chăm sóc y tế, là khu vực do các bà cai quản. Vì thế nên gọi là Cửa Đức Ông, đảo Các Bà. Ngày nay gọi lệch là Cửa Ông, Cát Bà.

Lý do Cát Bà trở thành điểm du lịch nổi tiếng

Lý do Cát Bà trở thành điểm du lịch nổi tiếng là do hòn đảo này có đầy đủ tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch một cách bàn bản và triệt để nhất. Mẹ thiên nhiên đã ưu ái cho quần đảo này có một vẻ đẹp kiều diễm, hoang sơ. Quần đảo Cát Bà không chỉ có vườn quốc gia Cát Bà – khu dự sinh quyển thế giới (2004) UNESCO công nhận, được công nhận là di tích quốc gia đặc biệt (2013). Huyện Cát Hải đang từng bước nỗ lực để đưa quần đảo Cát Bà trở thành “di sản thiên nhiên thế giới”.

Ở miền Bắc Việt Nam, rất hiếm có quần đảo nào có các đảo và các hoang động hoang sơ đẹp và thu hút như Cát Bà. Đường bờ biển khúc khuỷu được tạo thành từ những dãy núi đá vôi; những bãi tắm trải dài xen vào những ngọn núi; bãi cát trắng mịn, làn nước trong xanh. Thỏa sức cho du khách khám phá, trải nghiệm và vui chơi. Sinh vật thuộc biển – đảo Cát Bà cũng rất phong phú: cá biển khoảng 196 loài, rùa biển 4 loài, san hô 193 loài, động vật đáy 658 loài, động vật phù du 131 loài, thực vật phù du 400 loài, rong biển 102 loài, thực vật ngập mặn 37 loài. Vịnh Lan Hạ là vịnh biển đẹp nhất nằm kề với di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Giới thiệu Cát Bà 2

Đảo Cát Bà còn có khoảng gần 1000ha rừng ngập mặn, trong đó rừng ngập mặn phù long với diện tích gần 700ha, 32 loài cây được coi là tốt nhất miền Bắc, có tác dụng phòng hộ, chống xói lở, điều hòa khí hậu và bảo vệ môi trường.

Không chỉ có những bãi tắm đẹp mà còn nổi tiếng với những vùng vịnh nguyên sơ. Vịnh Lan Hạ ôm trọn lấy đảo Cát Bà tạo thành một đường vòng cung.

Khi mà chọn Cát Bà là điểm đến, du khách có thể khám phá những hang động kỳ thú. Bên cạnh đó, vườn quốc gia Cát Bà với diện tích khoảng 15.200ha có hệ thống động thực vật phong phú, là nơi lưu giữ những nguồn gen quý hiếm có trong sách đỏ thế giới như loài vọoc Cát Bà và cây kim giao. Khu dự sinh quyển Cát Bà được ghi nhận là “phòng thí nghiệm học tập về sự phát triển bền vững” đầu tiên trên thế giới về các giá trị đa dạng sinh học, 3.154 loài động thực vật khác nhau; trong đó 60 loài thực vật và 22 loài động vật quý hiếm có tên trong sách đỏ Việt Nam, có 29 loại thực vật và 7 loài động vật có tên trong sách đỏ thế giới. Một số loài động vật đang đối diện với nguy cơ tuyệt chủng như: vọoc Cát Bà, sơn dương, thạch sùng mí Cát Bà; thực vật có những loài như tuế hạ long, chò đãi, kim giao, lát hoa,…

Khí hậu trong lành, ôn hòa tựa như thiên đường nghỉ dưỡng mà tạo hóa ban tặng, hứa hẹn Cát Bà là điểm dừng chân lý tưởng để bạn có thể xả stress sau chuỗi ngày mệt mỏi, xô bồ chốn thành thị.

Giới thiệu các địa điểm du lịch ở Cát Bà

1. Vịnh Lan Hạ Cát Bà

Vịnh Lan Hạ Cát Bà có diện tích khoảng 7.000m2, nằm ở phía đông nam đảo Cát Bà, nhìn ra cửa vạn, liền kề vịnh hạ long. Đây được coi là điểm đến thú vị với vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển. Khi đi tàu ra thăm Vịnh Lan Hạ, du khách sẽ được tham gia các hoạt động trên vịnh như chèo thuyền kayak, tắm vịnh,… khám phá cuộc sống của người dân nơi đây. Mỗi một mùa trong năm lại có một vẻ đẹp riêng, hữu tình.

Giới thiệu Cát Bà 3

Tháng 4 thời điểm thích hợp nhất để bạn ghé thăm vịnh. Thời tiết có nắng đẹp, biển lặng, gió mạnh,…thích hợp cho những hoạt động ngoài trời.

2. Vườn quốc gia Cát Bà

Là một trong những điểm du lịch thu hút ở trên đảo, được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Nơi đây có vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ. Vườn quốc gia Cát Bà làm rất tốt trong việc quản lý môi trường cũng như quản lý thắng cảnh.

Giới thiệu Cát Bà 4

Vườn quốc gia Cát Bà nằm trên con đường xuyên đảo Cát Bà – Thị Trấn Trân Châu – Huyện Cát Bà – Thành Phố Hải Phòng, cách trung tâm Thị Trấn Cát Bà khoảng 14km về phía Đông Bắc và cách Thành Phố Hạ Long khoảng 25km về phía Nam. Để có thể khám phá hết tất cả các ngóc ngách của vườn quốc gia Cát Bà, bạn cần yêu thích và kiên trì.

3. Làng chài cổ Cái Bèo

Làng chài cổ Cái Bèo hay còn biết đến với tên gọi làng chài Vung O, nằm trong khu vực quần đảo Cát Bà – huyện Cát Bà – Hải Phòng. Nơi đây chính là lạng chài cổ lớn nhất cả nước, có từ thời tiền sử cách đây khoảng 7.000 năm.

Giới thiệu Cát Bà 5

Hiện có khoảng 500 hộ dân đang sinh sống tại đây. Muốn đến được làng chài này, bạn xuất phát từ đảo Cát Bà đi thêm khoảng 20km sẽ thấy những ngôi nhà chen chúc nhau trên mặt nước.

Sự tĩnh lặng bao trùm khắp nơi đây. Trong những năm gần đây, thăm quan làng cổ trở thành những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Cát Bà. Đây có thể coi là một di tích lịch sử của Việt Nam với 7.000 năm tồn tại. Làng chài này được phát hiện bởi một nhà khảo cổ học người Pháp vào năm 1938 và khẳng định rằng đây chính là cái nôi của nền văn hóa cổ của Việt Nam.

4. Pháo Thần Công

Đây là điểm tham quan mang ý nghĩa lịch sử, pháo thần công sẽ là điểm đến thu hút những người yêu văn hóa, yêu lịch sử nơi đây. Đỉnh 177 trong những năm gần đây thu hút đông đảo du khách đến tham quan, hoạt động quân sự ấn tượng của tuyến phòng Cát Bà vẫn còn được lưu giữ. Trong đó, có hai khẩu súng chống tăng cỡ lớn, hệ thống canh gác và pháo đài được xây dựng vào năm 1940. Ngoài ra, còn có đường hầm khổng lồ xuyên qua mái vòm chạy sâu và núi. Các đường hầm dẫn thẳng đến khu vực được kiểm soát và các boongke được làm bằng những khối bê tông khổng lồ. Trải qua chiến tranh và thời gian, những công trình này vẫn được bảo tồn nguyên vẹn.

Giới thiệu Cát Bà 6

5. Bãi Cát Cò

Bãi biển Cát Cò được chia thành ba khu vực là bãi tắm Cát Cò 1, bãi tắm Cát Cò 2, bãi tắm Cát Cò 3. Cả ba bãi tắm đều đẹp và được bao bọc bởi núi rừng.

Theo như người dân truyền miệng rằng những bãi tắm này ngày xưa là nơi trú ngụ của các tiên nữ trên trời. Nên có lẽ, cái tên Cát Cò bắt nguồn từ đó. Các bãi tắm ở đây được nối với nhau bằng những chiếc cầu gỗ, cong cong tựa lưng núi vào sườn núi.

Giới thiệu Cát Bà 7

Những bãi biển ở Cát Bà mênh mông, với làn nước xanh ngắt, bãi cát dài trắng phau. Đứng ở bãi trên bãi biển để ngắm bình minh vào buổi sáng sớm hay chờ đợi hoàng hôn vào chiều tối còn gì tuyệt vời hơn.

6. Đảo Khỉ

Đảo Khỉ hay còn gọi là bãi tắm Cát Dứa, là một hòn đảo nhỏ cách thị trấn Cát Bà 2km, Đảo Khỉ là điểm đến đầu tiên trong chuyến du lịch Vịnh Lan Hạ. Trước đây, gọi là Cát Dứa vì trên đảo có rất nhiều cây dứa dại, quả rất to và đẹp nhưng lại không ăn được, người dân thường lấy về phơi khô hoặc ngâm làm thuốc.

Giới thiệu Cát Bà 8

Hiện nay, trên đảo có khoảng 20 con khỉ được thả tự do, du khách sẽ có cảm giác hòa vào với thiên nhiên khi đến với Đảo Khỉ.

Bãi tắm Cát Dứa dài khoảng 1km, là bãi tắm đẹp nhất trong Vịnh Lan Hạ. cách xa đất liền, không gian yên tĩnh, nhiều khách du lịch chọn đây là điểm đến để nghỉ dưỡng.

Đến với Đảo Khỉ, du khách có thể tham gia hoạt động leo núi, đánh bóng trên bãi cát,…

7. Làng chài Việt Hải

Được bao quanh là vườn quốc gia Cát Bà và những ngọn núi cao chót vót. Trước đây, làng chài Việt Hải nằm tách biệt với thế giới, rừng núi hẻo lánh, thiên nhiên hoang sơ, giống như Việt Nam ở những năm kháng chiến. Ngày nay, người dân làng chài Việt Hải vẫn giữ được lối sống “nguyên thủy” ngày xưa. Cuộc sống ở làng chài tuy không có đầy đủ tiện ích như trên đất liền nhưng con người nơi đây có cuộc sống rất hạnh phúc và yên bình. Những du khách nước ngoài rất thích được đến đây tham quan và trải nghiệm cuộc sống bình dị.

Giới thiệu Cát Bà 9

Mặc dù nằm xa cách đất liền nhưng người dân Việt Hải rất nhanh nhạy khi bắt tay vào làm du lịch. Những người dân nơi đây đi đến các thành phố lớn để học cách làm và về phát triển du lịch cho địa phương. Một số quán ăn, nhà nghỉ đơn giản được đưa vào hoạt động, sử dụng.

Giới thiệu ẩm thực ở Cát Bà

1. Cua rang muối

Cua rang muối là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng, lượng muối được đưa vừa phải, hòa quyện vào món ăn.

Giới thiệu Cát Bà 10

2. Sam biển nướng Cát Bà

Sam là hải sản của biển, là món ăn bạn cũng nhất định phải thử khi đến Cát Bà. Để đánh bắt được con sam biển này, ngư dân địa phương phải tính con nước và định ngày xuất phát. Sam được chế biến thành nhiều món ăn: canh sam, gỏi sam, sam xào tỏi ớt, sam biển ấp,…

Giới thiệu Cát Bà 11

Nên thưởng thức sam vào mùa sinh sản, lúc này sam có một bụng đầy trứng, rất giàu chất đạm. Sam thường được thưởng thức cùng bưởi chua, củ cải muối hay nước mắm tỏi ớt để hương vị trở nên trọn vẹn hơn.

3. Tu hài Cát Bà

Tu hài hấp là món ăn độc đáo nhất trong các cách chế biến tu hài. Món ăn không chỉ được trình bày đẹp và còn có hương vị tuyệt vời. Món ăn có vị ngọt và thanh mát.

Giới thiệu Cát Bà 12

4. Dê núi Cát Bà

Dê Cát Bà được người dân địa phương nuôi trên đảo và chủ yếu cho ăn cỏ. Thịt dê được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, được chế biến một số món nổi tiếng như dê tái chanh, dê hầm, tiết canh dê,…

5. Cá song Cát Bà

Các song rất nổi tiếng tại Cát Bà, với lớp da giòn và béo ngậy. Thịt cá song trắng có vị ngọt và hơi mặn đây là hương vị chỉ mà không phải loại cá nào cũng có được.

Hiện tại có khoảng 30 loại cá song khác nhau sinh sống trên thế giới. Trong đó, Cát Bà có ba loại cá song nhưng loài được ưa chuộng nhất và có giá trị cao là loài cá song đỏ.

Giới thiệu các hoạt động ở Cát Bà

1. Chèo thuyền kayak

Chèo thuyền kayak là hoạt động đứng đầu trong các hoạt động nên làm ở Cát Bà. Không gian chèo thuyền ở đây yên tĩnh, bạn có thể tự mình khám phá thiên nhiên trong không gian của mình. Nơi chèo thuyền kayak nổi tiếng nhất là Vịnh Lan Hạ. Đừng lo lắng nếu bạn là người mới, chỉ cần khoảng 10 phút là bạn có thể tự chèo lái con thuyền của mình đến những nơi bạn muốn tham quan.

Giới thiệu Cát Bà 13

2. Tham quan tự do

Có rất nhiều điểm đến thú vị mà bạn có thể đến thăm quan, cũng như check-in như tự do khám phá các đảo; chinh phục đỉnh núi, bóng chuyền trên cát, đạp xe quanh thị trấn,…

Gợi ý tour du lịch Cát Bà giá rẻ

NGÀY 01: HÀ NỘI – CÁT BÀ ( ĂN: – -/ TRƯA/ TỐI)

 • 07h30: Xe đón Quý khách tại các khách sạn trung tâm phố Cổ và Nhà hát lớn Hà Nội khởi hành đi Cát Bà theo hướng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng sau đó băng qua cầu Cầu Tân Vũ –  Lạch Huyện là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam nối Đình Vũ với huyện đảo Cát Hải của thành phố Hải Phòng.
 • 11h30: Đến với đảo Cát Bà, Quý khách ăn trưa sau đó nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.
 • Chiều: Quý khách tự do tắm biển tại các bãi tắm như bãi Cát Cò 1, 2, 3, bãi tắm Tùng Thu…
 • 18h30: Ăn tối. Buổi tối tự do khám phá thị trấn Cát Bà đi chơi Chợ đêm… Nghỉ đêm tại Cát Bà.

NGÀY 2: CÁT BÀ – VỊNH LAN HẠ – ĐẢO KHỈ – KAYAKING – HÀ NỘI      (ĂN SÁNG / TRƯA / – )

 • 05h00: Nếu có thể, Quý khách nên dậy sớm đi bộ hoặc tự do kêu xe điện (hoặc xe ôm) đưa Quý khách lên thăm “Pháo đài thần công” tại đây Quý khách có thể phóng tầm mắt ra toàn bộ khu vực các hòn đảo xung quanh bằng mắt thường hoặc qua lăng kính của ống kính viễn vọng đặt tại đây. Sau khi ngắm bình minh trên biển, Quý khách có thể ngồi nhâm chi tách cafe buổi sáng trong không gian tươi mát của một vùng đảo ngọc.
 • 07h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn sau đó trả phòng, để đồ ở lễ tân.
 • 08h00: Xe đón quý khách tại khách sạn khởi hành ra bến Bèo.
 • 08h30: Đoàn lên tàu và bắt đầu hành trình thăm quan Vịnh Lan Hạ  Thuyền đưa quý khách đi qua làng chài Cái Bèo và nhiều hòn đảo tự nhiên trong quần thể Vịnh Lan Hạ. Tận hưởng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.
 • 09h30: Du thuyền đưa quý khách tham quan khu vực BA TRÁI ĐÀO hoặc đảo VẠN BỘI (tùy theo thủy triều, thuyền trưởng sẽ linh động sắp xếp)
 • 10h30: Thuyền tới khu vực Hang Luồn – Tay Kéo, tại đây đoàn nhận áo phao, mái chèo, thuyền Kayak, quý khách bắt đầu chèo chuyền xuyên qua các hang động. Hang Luồn – Tay Kéo khá rộng với nhiều nhũ đá bên trên, trong hang luôn có 2 dòng chảy từ trong ra ngoài. Bao quanh là các dãy núi cao. Khung cảnh như lạc vào Thiên Đường. Đoàn có thể dừng tại đây là nghỉ ngơi, tận hưởng không khí thiên nhiên hoang dã.
 • 11h30: Quý khách dùng bữa trưa với rất rất nhiều món hải sản đặc sắc của đảo ngọc Cát Bà. Sau bữa trưa đoàn nghỉ ngơi ít phút.
 • 13h30: Khám phá làng cổ VIỆT HẢI. Quý khách sẽ được thử cảm giác đi xe điện xuyên qua những cánh rừng, hang động, qua các cánh đồng để hướng về ngôi làng nhỏ nhắn xinh đẹp yên bình nằm nép sâu trong VQG Cát Bà. HDV sẽ kể cho quý khách nghe một số câu chuyện về người dân nơi đây, thử một chút rượu đặc sản người dân địa phương tự tay chưng cất, nhẹ nhàng tản bộ thưởng thức cảnh quan của ngôi làng trước khi trải nghiệm MASSAGE CÁ bên dòng suối tự nhiên, sau đó đoàn quay trở lại tàu.
 • 15h00: SUNSET PARTY. Chúng tôi tổ chức một bữa tiệc nhỏ với nước trà, trái cây tươi được phục vụ miễn phí thay lời cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp, hy vọng quý khách sẽ có những kỷ niệm đẹp về Cát Bà.
 • 15h30: Tàu về bến, kết thúc lịch trình. Du khách lên xe về lại các khách sạn lấy hành lý và lên xe về Hà Nội. 
 • 20h30: Về tới Hà Nội. Kết thúc chương trình du lịch Cát Bà. Hẹn gặp lại Quý khách!

Bài viết trên của Sinhtour đã giới thiệu chi tiết về Cát Bà. Hy vọng với những thông tin cực kỳ cơ bản trên sẽ giúp du khách có chuyến đi tham quan trọn vẹn nhất. Cát Bà luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho mỗi du khách, nến bạn chưa lên kế hoạch cho chuyến đi hãy tham khảo bài viết dưới đây để có một chuyến đi thuận lợi nhất nhé. Hiện tại Sinhtour đang có rất nhiều ưu đãi khi đặt tour Cát Bà hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau để được tư vấn hiệu quả nhất nhé.

𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐓𝐎𝐔𝐑 𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐍𝐀𝐌

Add: 14 Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 02439.99.89.79

Hotlines: 0867.664.448 – 0867.664.446

Email: info@sinhtour.vn

Website: https://sinhtour.vn 

Gọi ngay để được tư vấn

Hoặc gửi yêu cầu tư vấn

  Sinhtour sẽ liên hệ với bạn

  Đăng ký tư vấn

   Tư vấn ngay 0867.664.446